Ý tưởng xanh tái tạo không gian dự án ParkCity Hanoi

ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng. Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hanoi ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.
Khi ô nhiễm môi trường đang là vấn đế nhức nhối tại Hà Nội, thì sự xuất hiện của khu đô thị xanh Parkcity Hanoi là giải pháp hoàn hảo chống lại ô nhiễm môi trường, giúp con người tránh xa khỏi những khói bụi và ồn ào thường ngày. Tại đây, Quý cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một “cuộc sống trong công viên” mang sắc xanh bao trùm cả quần thể dự án.

Parkcity Hanoi: Đặt giữa vùng đất “xanh” mới

Parkcity Hanoi tọa lạc tại phía Tây thành phố, nơi tập trung rất nhiều các khu đô thị xanh trong tương lai. Khi Hà Nội đang “khát” một không gian sống xanh yên bình ngay giữa lòng thành phố thì những khu đô thị tại cửa ngõ phía Tây thủ đô sẽ xuất hiện giải tỏa cơn khát đó. Được đặt giữa vùng đất xanh mới, chung cư Parkcity Hanoi chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất của Quý cư dân.

Màu xanh ngay trong những căn hộ chung cư Parkcity Hanoi

Không chỉ là những màu xanh trong nội khu dự án, mà ngay cả đến những căn hộ Parkcity Hanoi cũng luôn được tô điểm bằng sắc xanh tươi bất tận. Đó là những căn hộ cao cấp được thiết kế theo không gian mở, hướng ra thiên nhiên, khiến Quý chủ nhân tương lai ôm trọn tầm nhìn là những mảng màu xanh non của cỏ cây hoa lá trong quần thể dự án. Đặc biệt, chủ đầu tư cũng tận tâm chú ý đến yếu tố ban công và loggia của các căn hộ, khi dành khoảng diện tích khá rộng tại loggia và ban công để phù hợp với mục đích trồng cây xanh của gia chủ. Trong tương lai, đây sẽ là những khu vườn “thượng uyển” ngay tại chính những căn hộ chung cư Parkcity Hanoi, là nơi để Quý chủ nhân được thư giãn thoải mãi sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Mang trong mình không gian sống xanh lý tưởng, Parkcity Hanoi vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất đối với Quý khách hàng và gia đình. Một cuộc sống xanh sinh thái, tranh xa ô nhiễm khói bụi đang chờ đón những chủ nhân tương lai tại đây.

Sắp tới, sau những sản phẩm thấp tầng, chủ đầu tư sẽ tiếp tục cho ra mắt và mở bán chung cư Parkcity Hanoi. Với những giá trị xanh mang lại từ chính “công viên thu nhỏ trong thành phố”, Parkcity Hanoi nói chung và sản phẩm căn hộ chung cư nói riêng chắc chắn sẽ hấp dẫn đông đảo Quý khách hàng.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply