Sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn Park City Hà Nội đang là khu đô thị được ưa thích nhất hiện nay bởi hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối giao thông hoàn hảo. Cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Xung Quanh Parkcity hà nội là hàng loạt các khu đô thị kiểu mẫu được khớp hạ tầng hoàn chỉnh với như như: Khu đô thị văn phú, Khu đô thị dương nội, Khu đô thị Văn Khê…vv

Lợi thế lớn nhất của Park city hà nội phải kể đến kết nối giao thông. Nằm không quá xa trung tâm thủ đô ồn ào và khói bụi. Bạn chỉ cần chạy thẳng tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài. Quang Trung Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn là bạn đã có thể vào trung tâm một cách dễ dàng và thuận lợi

Tọa lạc tại phía Tây Nam của Hà Nội, dự án Park City Hanoi có hai tuyến đường chính dẫn đến khu đô thị – phố Trần Duy Hưng và đường Nguyễn Trãi.

Hướng 1 – phố Trần Duy Hưng

Từ hướng đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào đường Tố Hữu và tiến thẳng tới khu đô thị ParkCity Hanoi. Tuyến đường dài khoảng 5km.

Hướng 2 – đường Nguyễn Trãi

Đi hết đường Nguyễn Trãi đến đường Quang Trung, dọc theo đường Quang Trung, rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn đến Khu đô thị Park City Hanoi. Tuyến đường dài khoảng 6km.