Trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống an nhiên tại Parkcity Hà Nội

Ngay từ những ngày đầu được “trình làng” bất động sản, Parkcity Hà Nội đã tạo một sức hút mạnh mẽ đến cư dân thủ đô bởi những giá trị mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được – đó là: Vị trí tọa lạc, không gian sống xanh theo phong cách Malaysia, chuỗi tiện ích hiện đại và các loại hình sản phẩm đa dạng.

Vị trí đắc địa mang lại điều gì tại dự án Parkcity Hanoi

Dự án Parkcity Hanoi tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – một trong những tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây Hà Nội. Đây cũng là tuyến đường lớn và nằm trong phần quy hoạch phát triển kinh tế xã hội bậc nhất thủ đô. So với các dự án cùng phân khúc, vị trí dự án Parkcity Hanoi nổi bật hơn với hệ thống giao thông thuận tiện, không gian sống xung quanh dự án luôn tràn ngập màu xanh thoáng đãng, tiện ích liên kết hoàn hảo từ các khu vực xung quanh.
Lựa chọn an cư tại căn hộ chung cư Park City Hà Nội được coi là một trong những quyết định lý tưởng và hoàn hảo nhất của quý cư dân thông thái. Bởi đó không chỉ là cuộc sống của sự sung túc, đủ đầy với những sản phẩm chất lượng mà còn là sự bảo đảm cho những hạnh phúc trong tương lai.

Tái hiện không gian sống hiện đại tại Park City Hà Nội

Bên cạnh sự hiện hữu của không gian sống hiện đại được bài trí đầy đủ các tiện nghi hiện đại bậc nhất đó là nhịp sống thảnh thơi, yên tĩnh đem lại cho con người nơi đây những cảm nhận về cuộc sống hưởng thụ đích thực, và hơn nữa là một không gian mở được bảo vệ tuyệt đối bởi hệ thống an ninh hiện đại khép kín theo tiêu chuẩn châu Âu tiên tiến nhất hiện nay.
Cỏ thể nói, chủ đầu tư dự án Parkcity Hanoi có một bước đi cực kỳ cao tay khi nhanh chóng lựa chọn được cho mình vị trí đắc địa bậc nhất để thực hiện dự án chiến lược của mình. Ý đồ thao túng khu vực cửa ngõ phía Tây bằng một dự án bất động sản chất lượng dường như đã nhận được sức thu hút vô cùng lớn và đặc biệt. Điều đó không chỉ làm đổ dồn sự quan tâm của quý khách hàng tiềm năng mà còn trở thành thỏi “siêu nam châm” có sức hút mạnh với các nhà đầu tư thông thái nhất.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply