Siêu dự án ParkCity ‘đổi vận’ khi có chủ mới ‘chịu chơi’

Siêu dự án Park City Hà Nôi,  quận Hà Đông Hà Nội từng được coi là dự án có mức giá đắt nhất Hà Nội những năm 2009 sau khi về tay chủ ngoại Perdana ParkCity đã “lột xác”.

Dự án ParkCity từng được coi là dự án có mức giá đắt nhất Hà Nội những năm 2009. Dù đươc bán với mức giá lên tới gần 80 triệu đồng/m2, nhưng tại thời điểm năm 2009, quy mô hoành tráng của dự án cùng với mô hình khu đô thị ParkCity khá thành công tại Malaysia đã khiến hàng loạt các “đại gia” tại Hà Nội không tiếc tiền săn đón dự án này.

SỐNG Ở KHU ĐÔ THỊ NÀO LÀ HỢP LÝ – PARK CITY HÀ NỘI

Cũng chính vì thế, ParkCity trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản những năm 2009. Giới đầu tư địa ốc một thời đã coi ParkCity như một khu đô thị đẳng cấp, dành riêng cho người giàu. Vì thế, việc bỏ ra gần chục tỷ đồng để sở hữu một căn hộ tại đây cũng trở thành “mốt” của nhiều đại gia.

Còn theo lời giới thiệu trên website của dự án, ý tưởng thiết kế của ParkCity Hà Nội là tạo nên những ngôi nhà nằm xen lẫn, thân thiện, hài hòa trong các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị, để cánh cửa phòng ngủ và phòng khách của mỗi ngôi nhà sẽ luôn rộng mở đón thiên nhiên, để biến ParkCity Hà Nội thành một nét độc đáo trong lòng Hà Nội.

Ngoài ra, sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích trong tương lai nhưcâu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng mang đẳng cấp quốc tế như: bể bơi tràn, nhà cộng đồng sức chứa 500 khách, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Hà Nội.

Điều đặc biệt hấp dẫn tại dự án này được giới đầu tư địa ốc đánh giá cao là mỗi căn hộ đều có khu vườn riêng biệt và sang trọng, mang đến cho khách hàng cuộc sống trong một khu nghĩ dưỡng cao cấp.

Bên cạnh các tiện ích sẵn có trong Tiểu khu 1 như công viên dạng tuyến, vườn, khu vui chơi trẻ em, các tiện ích bổ sung như bể bơi tràn, nhà cộng đồng, phòng tập gym, sân tennis, bãi đỗ xe, vườn nướng BBQ, vườn cảnh được triển khai đồng bộ với mục đích đem lại cho cư dân tiêu chuẩn sống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng Hà nội.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply