Mỗi sản phẩm được thiết kế và xây dựng tại Park City Hà Nội đều được chủ đầu tư dành trọn tâm huyết với mong muốn sẽ đem đến một không gian sống hoàn toàn mới lạ và khác biệt mang đậm hơi thở Kuala Lumpur. Cụ thể:

Biệt thự: Được thiết kế dưới bàn tay tài hoa của chuyên gia đến từ Malaysia, biệt thự Park City Hà Đông Hà Nội với điểm nhấn là nơi duy nhất có công viên tiểu khu trải dài đến tận phòng khách. Từ thiết kế mặt tiền bên ngoài đến cách bố trí các phòng chức năng bên trong đem lại sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Nhà liền kề: Trong không gian xanh mát, căn liền kề Park City Hà Nội được xây dựng dựa trên mong muốn về một cộng đồng dân cư văn minh có thể dễ dàng giao lưu kết nối. Với lối kiến trúc 2 mặt thoáng một mặt hướng hồ, một mặt hướng ra sân vườn, liền kề tại Park City Hà Nội đem đến cho gia chủ một nơi sống an lành, thoáng đãng mà vẫn không kém đi sự tiện nghi và đẳng cấp

Chung cư: với số lượng 6.052 căn, các căn hộ chung cư Park City Hà Đông là sự hội tụ đa dạng bởi các lối thiết kế khách nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn về diện tích và phong thủy. Đặc biệt, 100% căn hộ đều được thiết kế ban công rộng lớn, cửa sổ thoáng đón ánh sáng và gió trời tự nhiên.

TIỂU KHU NADYNE GARDENS ( HAY TIỂU KHU NGỌC LAN )

Là khu phức hợp biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư. Tổng diện tích tiểu khu Nadyne Gardens rộng 6,46ha với gần 650 căn hộ.

  • Trong đó: biệt thự song lập 25 căn
  • Nhà liền kề: 154 căn
  • Căn hộ chung cư 465 căn ( đang trong giai đoạn triển khai )

Tiểu khu Nadyne Garden được thiết kế hiện đại bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Malaysia. Bên cạnh mỗi căn hộ đều có một con đường rộng với hai bên đường được trồng đầy hoa. Các đài phun nước tạo điểm nhấn.

TIỂU KHU EVELYNE GARDENS ( HAY TIỂU KHU HOÀNG LAN )

Cũng giống như tiểu Khu Nadyne thì tiểu khu Evelyne Garden cũng cung cấp cho người mua 3 sự lựa chọn căn hộ: Biệt thự song lập, Nhà liền kề và căn hộ chung cư

Với tổng diện tích tiểu khu Hoàng lan là 5,67ha. Khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường gần 600 căn hộ.

  • Trong đó biệt thự song lập: 16 căn
  • Nhà liền kề: 144 căn
  • Căn hộ chung cư: 432 căn ( Hiện đang triển khai )

Đây cũng là một tiểu khu lãng mạn cho cư dân. Chỉ cần bạn nhìn ra phía các ô cửa bạn sẽ thấy cả một quần thể các công trình kiến trúc độc đáo cùng màu sắc của các loại hoa trên thế giới này.