the mansions căn hộ tại Park City Hà Nội và lý do chủ yếu để sở hữu ngay

Cộng đồng cư dân thịnh vượng tiêu chuẩn thế giới tại Căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội là mong ước của bất cứ khách hàng nào khi tìm hiểu về dự án. Và trong sự kiện công bố giá, chọn căn tiểu khu The Mansions diễn ra vào ngày 2/12 sẽ là cơ hội duy nhất  để sở hữu căn hộ thấp tầng ngập tràn sắc xanh giữa lòng Hà Nội.

Park City Hà Nội vị trí vàng với những “ cú hích “ hạ tầng đồng bộ, phát triển

Park City Hà Nội Tọa lạc trên tuyến đường Lê Trọng Tấn huyết mạch của quận Hà Đông, dự án được hưởng lợi khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến xe bus nhanh BRT Yên Nghĩa – Kim Mã chính thức đi vào hoạt động.

the mansions căn hộ tại Park City Hà Nội và lý do chủ yếu để sở hữu ngay

the mansions căn hộ tại Park City Hà Nội và lý do chủ yếu để sở hữu ngay

Liên tiếp các tuyến đường lớn được đầu tư mới hoặc cải tạo mở rộng, trong đó đáng kể nhất là sự phát triển hạ tầng đồng bộ khu vực nút giao Vạn Phúc – Lê Văn Lương kéo dài, hầm chui Thăng Long – Khuất Duy Tiến, đường Lê Trọng Tấn – Văn Phú, các cầu vượt, hầm chui…cũng liên tục được hoàn thành, tạo sự thông suốt cho tam giác phía Tây là Hà Đông – Nam Từ Liêm – Cầu Giấy.

Tiểu khu The Mansions Park City Hà Nội tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội, có thể liên kết thuận tiện tới các phân khu khác, tiện ích liền kề cũng như thừa hưởng tất cả hệ thống tiện ích ở khu trung tâm đẹp nhất dự án.

Park City Hà Nội – không gian sống yên bình giữa lòng hà nội

The Mansions Park City Hà Nội được coi như một nơi nghỉ dưỡng dành riêng cho những cư dân tìm kiếm nhịp sống lắng đọng yên bình. Với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 28 căn/ha so với hai tiểu khu đã hoàn thiện (Nadyne Gardens với mật độ 33 căn / ha và Evelyne Gardens 35 căn/ha), The Mansions thực sự mang đến một không gian xanh trong thành phố.

Sự hòa quyện tinh tế của 146 ngôi nhà trong công viên Park City Hà Nội tạo nên điểm nhấn riêng biệt với một không gian sống ngập tràn sắc xanh, kiến trúc hiện đại  và con người. Bên cạnh đó, các chốt bảo vệ được bố trí đảm bảo an ninh 24/7 dành cho cư dân.

Khu tiện ích diện tích rộng hơn 2.700m2 là một đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân phân khu The Mansions Park City Hà Nội, đầy đủ tiện ích ngay ngưỡng cửa tạo nên một cuộc sống tiện nghi đích thực.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply