chung cư Park City Hà Nội được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại

Một ý tưởng táo bạo được chủ đầu tư đưa ra dành cho các căn biệt thự, nhà vườn liền kề 4 tầng của chung cư Park City Hà Nội đó là trang bị hệ thống thang máy – đem đến sự tiện nghi tuyệt đối dành cho các chủ nhân đích thực.

Những ngôi nhà 4 tầng tại khu Dự án chung cư Park City Hà Nội đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng về thiết kế. Tất cả 71 ngôi nhà đều có thiết kế thông tầng, mang lại cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên cho cả ngôi nhà, tối ưu hóa không gian thiên nhiên cho một không gian sống.

chung cư Park City Hà Nội được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại

chung cư Park City Hà Nội được trang bị hệ thống tiện ích hiện đại

Đối với các căn 4 tầng, khách hàng có thể tự thiết kế hệ thống vườn trên mái với diện tích lên tới 40 m2 , do chủ đầu tư đã chú trọng thiết kế thêm hệ thống thoát nước trên mái nhà, điều này góp phần tăng thêm sự sinh động cho căn nhà của gia chủ.

Sự vượt trội của hệ thống tiện ích tại dự án chung cư Park City Hà Nội

Diện tích biệt lập lên đến 2,700m2 dành riêng cho thiết kế tiện ích tại phân khu The Mansions Dự án chung cư Park City Hà Nội là một trong những điểm nhấn cực mạnh thu hút khách hàng. Các tiện ích nội khu bao gồm 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng BBQ,, sân chơi khám phá, sân thể thao, 01 hội trường đa năng…sẽ góp phần mang lại cho cư dân sự thoải mái, tiện nghi đích thực.

Bên cạnh đó, Dự án chung cư Park City Hà Nội hiện đang hấp dẫn khách hàng bởi khu tiện ích ParkCity Club Hanoi đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2017. ParkCity Club Hanoi là khu phức hợp tiện ích xứng tầm 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô 1,7ha và được đầu tư tới 20 triệu USD.

Đến với Dự án chung cư Park City Hà Nội, mọi thứ đều có sẵn phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí dành cho cư dân đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể kể đến như lầu vọng cảnh, khu nướng BBQ, 3 sân tennis, phồng tập Gyms, Yoga & Fitness hiện đại , bể bơi trong nhà, 2 bể bơi ngoài trời…là không gian thích hợp cho các hoạt động gia đình, góp phần tạo cộng đồng cư dân thịnh vượng.

 

 

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply