Cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội

Chung cư Park City Hà Nội được xây dựng ngay trên trục đường chính lớn nhất Hà Đông với nhiều lợi thê khu vực này đem lại cho dự án.

Được hưởng lợi từ hạ tầng phát triển của khu vực, Căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội thu nhiều được nhiều nhà đầu tư  cũng như có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Khu đô thị đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ với không gian ngập tràn sắc xanh, cuộc sống tiện nghi, an lành. Quy mô lên đến 77,5ha Park City được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội, giành được nhiều danh hiệu trong các lễ vinh danh kiến trúc, thiết kế…

Chung cư Park City Hà Nội đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tốt nhất

Với vị trí vàng đắc địa ngay trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông huyết mạch của quận Hà Đông, Hà Nội – Từ dự án Chung cư Park City Hà Nội cư dân có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố chỉ 10 phút di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Giá trị dự án sẽ tăng lên khi tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông , hệ thống đại siêu thị Aeon Mall đi vào hoạt động.

Cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội

Cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội

Căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội được phát triển theo mô hình Parkhome – những ngôi nhà trong công viên. Các dãy nhà thấp tầng nằm dọc theo tuyến công viên trải dài ngập tràn sắc hoa.

Từ trục công viên chính, các thảm cỏ, vườn cây sẽ trải dài theo từng lối đi rải sỏi dẫn đến sân vườn riêng của từng ngôi nhà Chung cư Park City Hà Nội. Vì vậy, từ phòng khách, phòng ngủ, cư dân có thể nhìn ngắm vườn cây qua cửa kính hoặc men theo lối đi trong vườn dẫn tới công viên chính của tiểu khu.

Có thể nói rằng hiếm dự án nào trong khu vực quận Hà Đông lại có được nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng như tại Căn hộ tại Chung cư Park City Hà Nội, nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng  cấp đích thực.

 

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply