Biệt thự Park City Hà Nội mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong mơ, tựa thiên đường nghỉ dưỡng an bình giữa phố phường tấp nập. Giai đoạn 1 khu đô thị Park City Hà Nội sẽ mở bán biệt thự của 2 tiều Khu Ngọc Lan ( Nadyne ) và Hoàng Lan ( Evelyne ). Tổng số lô biệt thự song lập cả 2 tiểu khu là 30 lô.

Biệt thự park city hà nội

TỔNG QUAN SẢN PHẨM BIỆT THỰ PARK CITY HÀ NỘI

Nên mỗi căn biệt thự đều được tính toàn và thiết kế tỉ mỉ tinh xảo. Mỗi lô biệt thự đều có sân vườn rộng để làm lối đi dạo cũng như trồng hoa. Các căn hộ được thiết kế rất thoáng để đưa không khí lưu thông vào nhà cũng như ánh sáng là nhiều nhất.

  • Mỗi lô biệt thự đều có 3 chỗ để ô tô. Đây là một điểm độc đáo chưa khu đô thị nào ở Hà Nội có được.
  • Phòng dành cho khách dưới tầng 1
  • Tất cả các phòng ngủ chính đều có ban công
  • Phòng thờ
  • Không gian bếp khô và bếp ướt
  • Phòng dành cho người giúp việc (gồm cả phòng tắm)
  • Không gian giặt và phơi quần áo trên tầng thượng, cạnh phòng người giúp việc

Tất cả các căn biệt thự đều được bố trí gần kề: Công viên trung tâm, hồ nước, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao, trường công và trường quốc tế.

MẶT BẰNG BIỆT THỰ TIỂU KHU NADYNE GARDEN

Mỗi căn biệt thự thuộc tiểu khu Nadyne Gardens đều hướng theo phong cách sinh thái, mang đến một cuộc sống chan hòa gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ. Phòng khách thiết kế mở ra phía công viên cùng với những khoảng không thông tầng trong biệt thự để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời; tất cả đều hứa hẹn một cuộc sống lý tưởng bậc nhất Hà Nội.

  • Với tiểu khu Nadyne Gardens ( Ngọc Lan ) thì lô Biệt thự SD1 có diện tích là 240m2.
  • Trong đó diện tích xây dựng là 357,55m2.
  • Được thiết kế gồm: 4 Phòng ngủ. 1 phòng khách và 1 phòng người giúp việc

Tại tiểu khu Nadyne Gardens, các căn biệt thự SD1 được thiết kế như một “thiên đường để sống”, tràn ngập màu xanh của những khu vườn yên tĩnh, tạo sự riêng biệt cho Chủ nhân. Mỗi căn biệt thự SD1 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng cho khách và 1 phòng giúp việc.

♦  Diện tích xây dựng: 357.55m2

♦  Diện tích lô đất: 240m2

Một không gian sống trong lành, an toàn tuyệt đối mà Chủ nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu biệt thự SD2 tại khu Nadyne Gardens. Diện tích rộng hơn so với biệt thự SD1, biệt thự SD2 có thêm 1 phòng làm việc, bên cạnh 4 phòng ngủ, 1 phòng cho khách và 1 phòng giúp việc tương tự như SD1.

♦  Diện tích xây dưng: 383.76m2

♦  Diện tích lô đất: 240m24

Khu biệt thự Park City Hà Nội, tiểu khu Evelyne Gardens được coi là nơi lý tưởng để khởi đầu ngày mới tràn đầy năng lượng cho bạn và gia đình bởi tại khu biệt thự này, các cư dân tương lai có cơ hội trải nghiệm một không gian rộng thoáng và thơ mộng như ở công viên. Đặc biệt hơn, với thiết kế vô cùng ấn tượng của biệt thự Park City Hanoi cùng hệ thống tiện ích hiện đại đã mang một “phong cách sống resort” đến với khu đô thị cao cấp này.

Biệt thự SD1 gồm 3 tầng, sở hữu 4 phòng ngủ, 1 phòng cho khách, 1 phòng tắm khách và 1 phòng giúp việc. Các cửa sổ phòng ngủ đều hướng ra vườn, đón ánh sáng và khí trời. Diện tích để xe rộng, có thể để được tối đa 3 ô tô tiêu chuẩn.

♦  Diện tích sàn: 335.5m2

♦  Diện tích lô đất: 240m2

♦  Kích thước 12m x 24.5m

♦  Diện tích chỗ đỗ xe: 40.3m2

Biệt thự SD1 (M) là sự cải tiển của biệt thự SD1 về hướng của các phòng và sân vườn biệt thự, nhưng vẫn đảm bảo các phòng khách luôn hướng vườn, tạo không gian mở. Biệt thự SD1 (M) gồm 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm, 1 phòng cho khách, 1 phòng tắm khách và 1 phòng giúp việc.

♦  Diện tích sàn: 335.5m2

♦  Diện tích lô đất: 240m2

♦  Kích thước: 12m x 24.5m

♦  Diện tích đỗ xe: 40.3m2

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua biệt thự Park City Hà Nội, mỗi căn biệt thự SD2 được bố trí thêm 1 phòng tắm và 1 phòng làm việc. Tổng số các phòng của biệt thự SD2 gồm có: 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 phòng cho khách, 1 phòng tắm khách, 1 phòng giúp việc và 1 phòng làm việc.

♦  Diện tích sàn: 353.7m2

♦  Diện tích lô đất: 240m2

♦  Kích thước: 12m x 20m

♦  Diện tích đỗ xe: 39.9m2

Tương tự SD1M, biệt  thự SD2M được thiết kế thay đổi hướng vườn so với SD2. Với thiết kế thông tầng, các khu vực chức năng được nối liên tục với nhau, giúp cho mỗi căn biệt thự luôn thoáng nhất, ngập tràn ánh sáng mặt trời và gió mát. Biệt thự SD2 (M) gồm 4 phòng ngủ, 5 phòng tắm, 1 phòng cho khách, 1 phòng tắm khách, 1 phòng giúp việc và 1 phòng làm việc.

♦  Diện tích sàn: 353.7m2

♦  Diện tích lô đất: 240m2

♦  Kích thước: 12m x 20m

♦  Diện tích đỗ xe: 39.9m2