15 SẮC HOA HỘI TỤ TRONG PARK CITY HÀ NỘI

Với quy mô rộng 77 ha, bao gồm 15 tiểu khu riêng biệt được đặt tên theo 15 loài hoa đặc sắc, Park City Hà Nội trở thành dự án được mong chờ nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Vườn hoa bên đại lộ – Park City Hà Nội

Khu đô thi Park City nằm ngay tại tâm điểm bất động sản của quận Hà Đông – khu vực cửa ngõ chiến lược phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất tại Hà Nội. Chỉ vài năm trở lại đây, diện mạo quận Hà Đông như thay da đổi thịt hoàn toàn với một loạt các dự án cao tầng được xây dựng. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.

Riêng dự án Park City Hà Nội tọa lạc tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài và đường Lê Trọng Tấn. Đây là 2 tuyến đường lớn của thành phố, được đầu tư nâng cấp, xây dựng hạ tầng giao thông hiện đại bậc nhất, kết nối xuyên suốt giữa các khu vực quận lị trọng yếu. Từ vùng lõi của thành phố, dễ dàng tiếp cận với khu đô thị Park City Hà Nội theo 2 hướng chính:

Hướng 1: Hướng từ đường Trần Duy Hưng đi thẳng đến Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia theo đường Khuất Duy Tiến rẽ vào Lê Văn Lương và tiến thẳng tới Khu đô thị Park City Hà Nội

Hướng 2: Đi hết đường Nguyễn Trãi đến đường Quang Trung rẽ vào đường Lê Trọng Tấn và đến Khu đô thị Park City Hà Nội

Sở hữu vị trí vô cùng đắt giá trong khu vực, lại có kết cấu quy hoạch đặc sắc, Park City Hà Nội được ví như vườn hoa đủ sắc màu nằm bên đại lộ phồn hoa.

15 tiểu khu – 15 loài hoa đầy hương sắc trong lòng phố

Dự án Park City Hà Nội là quần thể dự án căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại và các tiện ích cộng đồng. Được phân thành 15 tiểu khu riêng biệt mang tên 15 loài hoa đặc sắc, Park City Hà Nội sau khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 7000 căn hộ, 1 trung tâm thương mại rộng đến 3ha, công viên trung tâm rộng 11ha cùng tiện ích trường học, bệnh viện, clubhouse đồng bộ. Với một dự án quy mô và được dồn lực đầu tư, Park City Hà Nội dự kiến sẽ được hoàn tất trong vòng 10 năm. Khi đó, khu đô thị sẽ trở thành biểu tượng mới của khu vực Tây Nam Hà Nội.

NHẬN CHÍNH SÁCH VÀ MẶT BẰNG TỪ CĐT
HOTLINE: 0934 453 386
 

Leave a Reply